Sử dụng ván ép gỗ lạng làm bàn trong ngành may

Trong ngành công nghiệp may cần rất nhiều loại bàn như: bàn may, bàn trải vải, bàn cắt vải, bàn chuyền may, bàn lắp ráp, bàn kiểm hàng…. Những chiếc mặt bàn bằng gỗ là một lựa chọn chính xác bởi độ cong vênh, móp méo sau một thời gian sử dụng là rất nhỏ so với chất liệu sắt, thép.

Dùng ván ép thẳng làm mặt bàn
Dùng ván ép thẳng làm mặt bàn

Nếu dùng gỗ khối để làm mặt bàn thì chi phí rất lớn và còn khá nặng nề trong việc di chuyển, lắp ráp, còn dùng loại gỗ ép từ mạt gỗ lại dễ bị hư hỏng và bong bụi ảnh hưởng tới môi trường làm việc và sản phẩm may. Chính vì vậy, đối với các xưởng may để có mặt bàn gỗ thích hợp thì những chiếc mặt bàn bằng ván ép gỗ lạng là đạt yêu cầu nhờ chất liệu nhẹ, độ bền cao, ít cong vênh và không tróc bụi.

van ep ban (1)
Tấm ván ép gỗ lạng thẳng dễ dàng cắt ốp làm bàn máy may

Các tấm ván ép thẳng với kích thước phù hợp theo yêu cầu dễ dàng cho những chiếc mặt bàn như ý. Còn riêng đối với bàn may thì các tấm ván ép này còn được khoan cắt để đặt máy may và khi dùng ván ép gỗ lạng sẽ dễ dàng thưc hiện được điều này mà không ảnh hưởng tới toàn mặt bàn.

xưởng may
Xưởng may sử dụng bàn may làm từ ván ép gỗ lạng

Khi sử dụng tấm ván ép gỗ lạng làm từ mặt bàn, người dùng cũng có rất nhiều sự lựa chọn như: ván ép dán veneer với vẻ đẹp tự nhiên của gỗ hay có thể dùng ván ép dán laminate sao cho phù hợp với thẩm mỹ và mục đích của mình.

Ván ép gỗ lạng có độ bền rất cao và khả năng chống cong vênh rất tốt nên giúp cho dây chuyền may được chuẩn xác và thuận lợi. Với công nghệ sản xuất ván ép định hình hiện đại, bạn sẽ dễ dàng có được những chiếc bàn với kích thước và màu sắc như ý.

Xem thêm các mẫu ván ép đẹp TẠI ĐÂY

                                                                            ván ép nhật nam

About nhatnam 119 Articles
ván ép nhật nam thành lập năm 2001

Be the first to comment

Leave a Reply