Làm gì để bảo vệ sức khỏe cho trẻ

Trẻ em luôn là đối tượng được ưu tiên, chăm sóc và được bảo vệ tối đa về tinh thần và sức khỏe. Vì vậy mà tại gia đình hay nhà trường thì ngoài việc ăn uống vệ sinh thì việc tạo ra cho bé một góc học tập vui chơi tốt cho sức khỏe luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

ban ghe tre em (4)

Trẻ thường rất hiếu động, nên chọn nội thất sao cho phù hợp vừa đẹp mà lại an toàn là tiêu chí cần được hướng đến. Do đó, những nội thất bằng chất liệu gỗ luôn là lựa chọn được ưu tiên. Ngày nay với sự ra đời của ngành công nghệ sản xuất ván ép uốn cong làm từ ván lạng sẽ có rất nhiều mẫu bàn ghế và tủ sách đẹp để bạn lựa chọn cho bé.

ban ghe tre em (1)

Ván ép gỗ lạng là chất liệu có trọng lượng nhẹ nên khi thiết kế nội thất cho trẻ sẽ đảm bảo an toàn hơn khi bị va chạm do trẻ rất hiếu động. Hơn nữa, những tấm ván ép gỗ lạng còn có kết cấu và màu sắc hoàn toàn giống với gỗ tự nhiên sẽ tạo cho bé một không gian hoàn hảo khi vui chơi và học tập.

ban ghe tre em (5)

Màu sắc thanh nhã của gỗ cho bé một cái nhìn dịu mát cùng với thiết kế sáng tạo về hình dáng lại vô cùng bắt mắt. Sự kết hợp ứng dụng hợp lý các tấm laminate màu lên trên bề mặt gỗ sẽ tạo ra cho bé một không gian nội thất thật sinh động. Những chiếc bàn ghế làm từ gỗ ván ép nhẹ giúp bé dễ dàng di chuyển theo ý thích mà không hề tốn sức.

ban ghe tre em (3)

Nhìn vào thiết kế bàn ghế ngồi hay tủ đồ chơi của bé bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự tiện dụng, linh hoạt trong thiết kế nhờ các lắp ráp các tấm ván ép thẳng và ván ép cong lại với nhau cho bé chiếc ghế ngồi xinh xắn và thẳng thắn giúp bảo vệ cột sống của trẻ.

ban ghe tre em (2)

Công nghệ sản xuất ván ép gỗ lạng ra đời thay thế việc sử dụng gỗ khối khai thác từ rừng xanh nhằm mục đích bảo vệ môi trường cũng là nhằm nâng cao tinh thần sống trách nhiệm với thiên nhiên. Khi sử dụng các sản phẩm nội thất này bé sẽ càng nâng cao ý thức gìn giữ môi trường sống.

Tham khảo các mẫu ghế đẹp và phù hợp với trẻ TẠI ĐÂY

                                                               ván ép nhật nam

About nhatnam 119 Articles
ván ép nhật nam thành lập năm 2001

Be the first to comment

Leave a Reply