Tại sao khách hàng ưa thích sử dụng sản phẩm nội thất từ ván ép gỗ lạng?

Ván ép gỗ lạng được tạo ra từ nhiều lớp gỗ lạng được ghép chồng lên nhau theo hướng vân gỗ dưới tác động của máy ép và nhiệt độ để tạo nên những tấm gỗ ván ép có độ dày mỏng tùy theo mục đích sử dụng.

van ep go lang (6)
Tấm ván ép được hình thành bằng cách kết cấu các tấm ván lạng

Ván ép gỗ lạng được ưa chuộng bởi cấu tạo của nó vốn là gỗ tự nhiên nên mang đầy đủ những đặc tính và ưu điểm của loại gỗ đó. Những sản phẩm làm từ ván ép cũng cho thời gian sử dụng lâu dài, chịu lực và chịu nhiệt tương rất tốt lại không cong vênh, hạn chế mối mọt và phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết.

van ep go lang (8)
Khả năng uốn cong của tấm ván ép gỗ lạng mở ra thời kỳ phát triển đặc sắc của ngành nội thất gỗ

Ngoài lõi ván ép gỗ lạng thì trên bề mặt của nó người sử dụng cũng có nhiều sự lựa chọn cho mình như: ván ép dán laminate; ván ép dán veneer; ván ép sơn pu; hoặc có thể bọc da, vải, nệm … lên trên bề mặt tấm ván ép.

van ep go lang (1)
Đặc biệt khi ứng dụng ván ép gỗ lạng trong ngành sản xuất nội thất ghế đã cho khách hàng những lựa chọn ưu việt

Điều đặc biệt độc đáo nhất đó là khả năng uốn cong tấm ván ép để dễ dàng tạo thành các sản phẩm ván ép gỗ lạng có hình dáng như mong muốn, tạo ra sự đa dạng cho ngành thiết kế nội thất.

Đi cùng với rất nhiều lợi ích mà khi sử dụng các sản phẩm từ ván ép gỗ lạng mang lại nó còn là giá thành rất cạnh tranh. Do không lấy từ tài nguyên rừng tự nhiên mà là tận dụng nguồn nguyên liệu gỗ đã khai thác công dụng như gỗ cao su, điều… nên giá không cao, lại bảo vệ môi trường sống. Đây cũng chính là lựa chọn ưu tiên cho ngành nội thất gỗ của các nước phát triển.

Xem thêm ứng dụng của tấm ván ép gỗ lạng TẠI ĐÂY

                                                                                      ván ép Nhật Nam

About nhatnam 119 Articles
ván ép nhật nam thành lập năm 2001

Be the first to comment

Leave a Reply