Những căn bếp màu trắng hiện đại đẹp như mơ

Trong thiết kế, màu trắng không chỉ là tông màu sang trọng, thanh lịch, mang lại sự sạch sẽ mà có tác dụng tích cực về mặt thị giác, nghĩa là khiến không gian trông có vẻ rộng rãi hơn.

Trong phòng bếp thì màu trắng cũng đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Không gian bếp nhà bạn dù rộng hay hẹp thì những mẫu tủ bếp đẹp màu trắng sau cũng khiến nó trở nên thanh lịch, trang nhã và vật liệu chế tạo nội thất nhà bếp bằng chất liệu gỗ ván ép dán laminate màu trắng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

bep mau trang (2)
Dùng gỗ ván ép dán laminate màu trắng kết hợp với sắc trắng của sơn tường làm cho không gian căn bếp sáng bừng và rộng mở

Lựa chọn gam màu trắng từ màu sơn tường đến tủ kệ bếp hay chính là cho những bộ bàn ghế ăn bạn sẽ cảm nhận được một khoảng không gian vô cùng thoáng đãng. Hơn nữa, màu trắng còn mang lại cảm giác sạch sẽ và cũng thúc đẩy cho sự ngăn nắp của mội thành viên khi bước vào căn bếp này.

bep mau trang (1)
Căn bếp màu trắng làm mát dịu tầm nhìn và thoáng đãng không gian

Nhà ống là mô hình phổ biến tại các khu đô thị và những căn bếp cũng thường bị đặt ở những góc khuất nên việc ứng dụng gam màu trắng cho trong thiết kế nội thất phòng bếp cũng là ý tưởng để dẫn thêm ánh sáng vào nhà.

bep mau trang (4)
Sử dụng gỗ ván ép dán laminate sẽ dễ dàng trong thiết kế nội thất căn bếp

Với không gian phòng bếp này bạn sẽ ngỡ ngàng bởi tại sao chỉ với chất liệu gỗ ván ép dán laminate trắng mà có được một căn bếp tuyệt đẹp như thế. Rất đơn giản, chỉ cần lắp ghép các tấm ván ép theo những kích thước có sẵn là sẽ có ngay một món đồ nội thất như ý.

bep mau trang (3)

Khi không gian sống chật chội thì lựa chọn những vật dụng nội thất cho căn bếp màu trắng cũng sẽ làm mờ đi ranh giới giữa phòng bếp với những khu vực sinh hoạt khác của gia đình. Điều này không chỉ đem lại sự rộng rãi cho không gian mà còn là sự kết nối thông suốt, bớt khi những khoảng ngăn cách trong cuộc sống.

bep mau trang (5)

Nếu mới nhìn bạn sẽ nghĩ rằng nội thất căn bếp màu trắng này được kết cấu từ đá bởi sự sáng bóng và độ tinh xảo trong từng đường nét của thiết kế. Nhưng tất cả không gian nội thất đều được tạo ra bằng cách xử lý từ những tấm ván ép dán laminate tuyệt đẹp và tinh chuẩn.

Xem thêm các mẫu bếp đẹp TẠI ĐÂY

                                                                       ván ép nhật nam

About nhatnam 119 Articles
ván ép nhật nam thành lập năm 2001

Be the first to comment

Leave a Reply