Ý tưởng sáng tạo trong thiết kế kệ sách từ chất liệu ván ép gỗ lạng

Từ những tấm ván ép lạng bạn có thể tạo hình cho rất nhiều mẫu thiết kế độc đáo như: ghế uốn cong, kệ sách, nội thất trang trí …Trong bài viết này, tôi cũng giới thiệu tới các bạn những mẫu kệ sách lạ và độc được làm từ chất liệu ván ép gỗ lạng.

ke sach (9)
Vừa là chiếc ghế uốn cong lại là chiếc kệ sách vô cùng thuận tiện

Một mẫu thiết kế vô cùng độc đáo khi vừa là chiếc ghế uốn cong với cảm giác ngồi vô cùng thoải mái lại vừa là một chiếc kệ sách nhỏ gọn, tiện lợi giúp bạn có được những phút giây thư giãn lý tưởng. Hơn nữa, mẫu kệ này cũng rất tiết kiệm không gian sống của bạn, đặc biệt là cho những căn hộ có diện tích nhỏ.

ke sach (3)
Khi sử dụng gỗ ván ép sẽ dễ dàng đáp ứng được những ý tưởng sáng tạo độc đáo

Chỉ từ các tấm ván ép thẳng nhưng với cách lắp ráp kệ bằng cách ghép khối hình thoi liên kết vô cùng bắt mắt. Đây chính là ý tưởng sáng tạo khá độc đáo, xóa đi vẻ đơn điệu vốn có của những mẫu thiết kế kệ sách truyền thống.

ke sach (5)
Không chỉ là chiếc kệ sách tiện dụng mà còn như một điểm nhấn nghệ thuật cho ngôi nhà của bạn

Một chiếc kệ sách hình vòm cung như là một tác phẩm nghệ thuật làm sống động không gian sống của bạn. Màu sắc tự nhiên của gỗ ván ép phủ veneer như mang cả hơi thở thiên nhiên vào không gian nội thất nhà bạn.

ke sach (6)
Với công nghệ sản xuất ván ép uốn cong thì chỉ cần một ý tưởng là bạn sẽ thỏa mãn được niềm đam mê

Chắc bạn sẽ tự hỏi làm cách nào để có được mẫu kệ sách độc đáo này? Nhưng với công nghệ uốn cong ván ép thì bạn có thể tạo được bất kỳ mẫu thiết kế nào mà mình mong muốn. Bạn có thể nằm hay ngồi trong những tư thế vô cùng thoải mái để thưởng thức giá trị của cuốn sách.

ke sach (13)
Đơn giản mà tiện dụng là thành công của mẫu thiết kế kệ sách này

Một chiếc tủ sách kết hợp bàn làm việc làm tăng thêm cảm hứng sáng tạo trong công việc của bạn. Đây là một chiếc kệ lưu trữ vô cùng thuận tiện và còn có thể tháo rời từng chi tiết khi bạn muốn di chuyển chúng bởi đây là chiếc kệ được lắp ghép từ những tấm ván ép cong.

Xem thêm các mẫu kệ đẹp TẠI ĐÂY

                                                                           ván ép nhật nam

About nhatnam 119 Articles
ván ép nhật nam thành lập năm 2001

Be the first to comment

Leave a Reply