Ghế trẻ em làm từ ván ép gỗ lạng

Biết đến những sản phẩm ghế của ván ép Nhật Nam thì bạn cũng có thể tìm hiểu lợi ích của những mẫu ghế này đặc biệt là dành cho trẻ em mà ván ép Nhật Nam đã chia sẻ.

Hôm nay ván ép Nhật Nam sẽ giới thiệu tới các bạn thực tiễn ứng dụng của các loại ghế trẻ em được làm từ ván ép gỗ lạng ở các nước trên thế giới. Trong bài viết này, các bạn sẽ cùng tìm hiểu về ứng dụng của ghế ván ép gỗ lạng dành cho trẻ em tại Nhật Bản nhé.

van ep ghe (1)
dùng ván ép gỗ lạng làm ghế trẻ em sẽ dễ dàng có được những mẫu thiết kế đẹp và tư thế ngồi thoải mái

Thông thường, ghế dành cho trẻ em sẽ được thiết kế với chân ghế thấp, mặt ngồi bằng ván ép thẳng và phần lưng tựa là ván ép cong. Như thế, sẽ cho bé một chỗ ngồi không chỉ cân bằng, vững vàng mà còn có điểm tựa thật thoải mái. Do xương của trẻ còn mềm yếu nên sử dụng lưng ghế cong sẽ hỗ trợ cho bé phát triển hệ xương được tốt hơn. Do đó, nó đã được các bậc cha mẹ người Nhật nổi tiếng về độ kỹ tính tin dùng.

van ep ghe (3)
vật liệu gỗ ván ép nhẹ, bền giúp bé dễ dàng di chuyển

Bằng chất liệu gỗ tự nhiên an toàn cho trẻ, không phá hủy môi trường xanh cùng với giá cả phải chăng mà các sản phẩm làm từ ván ép gỗ lạng rất được ưa chuộng. Trẻ em luôn là đối tượng được ưu tiên nên dù ở nhà hay tại trường học thì người Nhật sẽ dùng các sản phẩm làm từ ván ép gỗ lạng cho mọi thiết kế từ bàn, ghế, tủ, kệ….

van ep ghe (2)
Vật liệu gỗ ván ép cũng giúp bé nhận thức về việc bảo vệ môi trường xanh

Dù là sử dụng tấm ván ép thẳng hay tấm ván ép cong thì với sự sáng tạo không ngừng người Nhật luôn có thể đưa ra những ý tưởng độc đáo. Một mẫu thiết kế vừa có thể làm ghế ngồi, vừa có thể làm một chiếc bàn mà khi cần sắp xếp cất đi thì lại vô cùng gọn gàng. Để có thể làm được điều này là nhờ vào sự linh hoạt trong cách lắp ghép các tấm ván ép mà các tấm ván ép làm từ gỗ lạng có thể dễ dàng tạo ra những kiểu và hình dáng theo ý muốn.

Với công nghệ sản xuất ván ép hiện đại thì với bất kỳ ý tưởng thiết kế nào sử dụng nội thất gỗ thì ván ép Nhật Nam đều có thể thực hiện giúp bạn dù ứng dụng của bạn là dùng ván ép thẳng hay ván ép uốn cong.

Xem thêm các mẫu ghế uốn cong đẹp dành cho trẻ em TẠI ĐÂY

                                                                               ván ép nhật nam

About nhatnam 119 Articles
ván ép nhật nam thành lập năm 2001

Be the first to comment

Leave a Reply