Cân nhắc khi muốn mua hàng thanh lý

Cung cấp ván ép uốn cong định hình
ván ép uốn cong

Chỉ cần search trên mạng về với từ khóa “mua bàn ghế thanh lý” sẽ có rất nhiều trang cung cấp thông tin và bạn cũng rất dễ dao động hay chấp nhận mua các sản phẩm này bởi nó có giá cả rất cạnh tranh, có thể giảm 30-50% giá bán so với các loại ghế mới sản xuất.

Nhưng trước khi quyết định, tôi sẽ có một số mách nhỏ để bạn đắn đo trước khi chọn mua bàn ghế thanh lý.

ban ghe thanh ly (5)
Lựa chọn bàn ghế mới theo nhu cầu bạn sẽ có được một không gian nội thất như ý

Nếu chỉ nhìn bề ngoài sẽ thấy sự chênh lệch có thể chấp nhận được giữa so sánh ghế mới và ghế cũ nhưng bạn cũng cần hỏi nguyên nhân tại sao nó còn tốt như vậy mà người ta lại phải thanh lý?

             – Nếu là hàng thanh lý của công ty sản xuất thì đây thường là những mẫu mã đã cũ, ít người ưa chuộng, không nhiều người thích hoặc bị lỗi không bán đi đâu được thì mới tồn kho và cần thanh lý với giá rẻ.

             –  Nếu là hàng thanh lý từ các văn phòng, nhà riêng thì thật sự là có vấn đề trục trặc hoặc sử dụng bất tiện người ta mới thanh lý. Còn việc lâu lâu mới có được lô hàng thanh lý tốt thì không thường thấy.

Nhưng bạn sẽ tự hỏi, nhà hàng quán bar… của mình mở ra yêu cầu đầu tiên là phải thu hút khách. Vì vậy những chiếc ghế ngồi khá là quan trọng bởi không chỉ là sự bắt mắt về trang trí nội thất mà còn là cảm giác ngồi thoải mái, an toàn cho người sử dụng.

Không chỉ thế, nếu bạn chọn mua ghế mới thay cho ghế thanh lý thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về kiểu dáng, phong cách, màu sắc…bởi hiện nay nhờ có công nghệ sản xuất ván ép uốn cong mà các công ty sản nội thất ghế có thể dễ dàng đáp ứng được bất cứ yêu cầu nào về mẫu mã, chất lượng sản phẩm của khách hàng. Đây cũng là yếu tố rất quan trọng đáp ứng về phong thủy ảnh hưởng tới việc làm ăn kinh doanh của quán.

ban ghe thanh ly (6)
Mua bàn ghế thanh lý bạn sẽ không có được không gian nội thất theo phong cách mong muốn

Và ngẫm lại bạn tưởng như bàn ghế thanh lý có giá rẻ nhưng ngày nay khi công nghệ đáp ứng nhu cầu sản xuất phát triển thì ngay cả những mẫu ghế mới cũng có giá khá mềm bởi nguồn nguyên liệu cung ứng và chi phí nhân công không còn đắt đỏ. Mà hiện nay đa số các nhà hàng, quán bar… thường chọn các sản phẩm bằng chất liệu gỗ bởi sự sang trọng và tính an toàn khi sử dụng. Và để đáp ứng được chỉ tiêu tiết kiệm chi phí thì những chiếc ghế uốn cong làm từ ván ép gỗ lạng luôn được khách hàng ưu tiên,  vì vậy bạn có thể tham khảo lựa chọn các mẫu ghế theo ý thích TẠI ĐÂY

Ngoài ra, còn một yếu tố rất quan trọng đó là vấn đề bảo hành sản phẩm. Thông thường đối với bàn ghế thanh lý thì thời gian bảo hành rất ngắn khoảng chừng 6 tháng trở lại hoặc không có thời gian bảo hành. Và một điều khá thường xảy ra đó là khi hết thời gian bảo hành thì chiếc ghế bạn mua cũng hư luôn. Còn nếu đang trong thời gian bảo hành có hư hỏng xảy ra thì việc yêu cầu đổi lại hay sửa chữa cũng rất khó khăn. Vậy chẳng bằng lựa chọn các mẫu ghế mới do công ty sản xuất họ sẽ có các chính sách bảo hành minh bach, rõ ràng sẽ đảm bảo cho bạn có được sự lựa chọn an toàn.

Nếu mua bàn ghế thanh lý một thời gian là bị hư hỏng hay khi đưa vào sử dụng bạn và khách hàng của mình đều cảm thấy không phù hợp lại phải đổi một mẫu ghế mới thì như vậy chi phí ban đầu tưởng chừng như tiết kiệm nhưng thực tế lại không hề rẻ chút nào.

Vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi chuẩn bị mua sắm bàn ghế bàn ghế thanh lý bạn nhé.

                                                                                              ván ép nhật nam

About nhatnam 119 Articles
ván ép nhật nam thành lập năm 2001

Be the first to comment

Leave a Reply