Bàn đa năng – Giải pháp cho nhà chật

Đối với những căn nhà có diện tích nhỏ thì người ta luôn tìm cách ứng dụng nội thất sao cho tiết kiệm tối đa diện tích.

Trong một căn nhà thường không thể thiếu những chiếc bàn tiện dụng và đối với những không gian chật thì những chiếc bàn đa năng, gọn nhẹ luôn là lựa chọn được ưu tiên.

go van ep (6)
Chiếc bàn tiện dụng với chất liệu gỗ ván ép bền, nhẹ

Những chiếc bàn bằng vật liệu ván ép gỗ lạng bền, nhẹ đã chiếm ưu thế, dễ dàng trong việc di chuyển để sử dụng cho những mục đích khác nhau như ngồi làm việc, uống café…hay trong những không gian khác nhau là phòng khách, phòng ngủ…

go van ep (2)

go van ep (3)
Công nghệ uốn cong ván ép đã tạo ra những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời

Nhưng nếu chỉ với yêu cầu gọn nhẹ mà thiếu đi tính thẩm mỹ thì cũng sẽ trở thành vấn đề nan giải trong lựa chọn nội thất. Vì thế, để chiếc bàn không còn đơn điệu thì việc sử dụng tấm ván ép uốn cong làm từ ván lạng trong thiết kế nội thất bàn sẽ dễ dàng có được những ý tưởng sáng tạo thật độc đáo mà những chất liệu gỗ khác khó có thể đáp ứng được.

go van ep (4)

Khi ứng dụng tấm ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất bàn không chỉ mang lại những tiện ích vô cùng thiết thực mà còn cho bạn nhiều sự lựa chọn về màu sắc và chất liệu bề mặt bàn như những chiếc bàn bằng ván ép phủ veneer hay bàn ván ép dán laminate.

go van ep (5)
Chiếc bàn đa chức năng rất hữu ích với những căn nhà chật

Sử dụng các tấm ván ép thẳng kết hợp với một ý tưởng sáng tạo thì chiếc bàn này khi được nâng cao lên bằng các chân phụ sẽ biến hóa từ bàn nước thành bàn ăn tiện dụng. Kiểu dáng gọn gàng cùng chất liệu gỗ nhẹ, chiếc bàn đã mang mang lại cảm giác của sự linh hoạt và đơn giản rất thích hợp cho những ngôi nhà nhỏ.

Xem thêm các mẫu bàn đẹp TẠI ĐÂY

                                                              ván ép Nhật Nam

About nhatnam 119 Articles
ván ép nhật nam thành lập năm 2001

1 Comment

Leave a Reply